Giới thiệu

 Ngành cơ khí là nền tảng, cốt lõi, là cơ sở, động lực cho các ngành công nghiệp khác phát triển. Trong những năm qua ngành cơ khí Việt Nam đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận, đang trên đà phát triển trong xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu. Ngành cơ khí, chế tạo sẽ là một ngành có triển vọng phát triển trong tương lai thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp cơ khí nước ngoài mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam và nhu cầu về cơ khí chính xác là rất lớn.

 Công ty Thép đặc biệt Suzuki Nhật Bản, được thành lập tháng 1 năm 1954 mà là một doanh nghiệp thương mại với khả năng bán hàng mạnh mẽ trên thị trường Nhật bản trong nhiều năm qua.

 Và việc thành lập công ty thép đặc biệt Suzuki Việt Nam vào tháng 11 năm 2014, đem đến cho các doanh nghiệp gia công và sản xuất tại Việt Nam nguyên vật liệu chất lượng trong thời gian giao hàng kịp thời cùng với việc theo đuổi hiệu quả chi phí đóng góp vào sự phồn thịnh của quốc gia.

 Qua nhiều năm hợp tác kinh doanh, chúng tôi đã tạo được mối quan hệ vững chắc với các nhà sản xuất lớn tại Nhật Bản như Sanyo; Aichi; Daido;…cho phép những nguyên vật liệu với chất lượng tốt nhất đến bạn. Không dừng ở đó, chúng tôi cũng có khả năng cung cấp thép đặc biệt từ các thị trường khác đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với sản phẩm phù hợp nhất. Chính vì thế, chúng tôi tin tưởng có thể cung cấp vật liệu thỏa mãn nhu cầu của bạn.

 Sản phẩm chính của công ty chúng tôi là thép cấu trúc, thép công cụ, thép chịu lực, thép ống, kim loại màu và những sản phẩm thông dụng khác dựa vào nhu cầu khách hàng với đầy đủ hình dạng ( hình, tròn đặc, tấm, ống,…).

 Một mặt, chúng tôi có thể cung cấp nguồn nguyên vật liệu chất lượng từ thị trường Nhật và các thị trường khác đến khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn mong muốn trở thành một Nhà cung cấp tin cậy, đồng hành cùng quá trình sản xuất của công ty bạn.

 Cộng tác với chúng tôi vì một sự phát triển bền vững !

 

PHƯƠNG CHÂM                                                                                                                                                                                           

 

 

TOP